BẠT MÁI XẾP TẠI VÂN ĐỒN

BẠT MÁI XẾP TẠI VÂN ĐỒN QUẢNG NINH

BẠT CHE NẮNG MƯA TRƯỜNG HỌC NHÀ HÀNG TẠI VÂN ĐỒN

Chuyên thi công lắp đặt bát mái xếp tại Vân Đồn Quảng Ninh và các khu vực lân cận. Như Cẩm Phả, Hạ Long, Tiên Yên, Mông Dương, Cộng Hòa... Đơn vị thi công bạt mái hiên, mái xếp, bạt che tự cuốn tại Vân Đồn Quảng Ninh.

Thời tiết khắc nghiệt lúc nắng lúc mưa nên chọn giải pháp Mái Bạt Xếp là phù hợp. Khi sử dụng kéo ra tạo thành từng sóng lượn rất đẹp, khi kéo vào tạo khoảng trống hòa với thiên nhiên.
Mái bạt xếp dùng cho nhà hàng hoặc quán cafe rất thuận lợi dễ di dời, sửa chữa. Khi bạt cũ có thể thay thế dễ dàng. Không chiếm diện tích, tạo không gian thông thoáng mát, lãng mạn. Khi dùng kéo ra nhẹ nhàng che nắng che mưa, khi kéo bạt vào tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên

MÁI BẠT KÉO

Mái bạt kéo là gì? Mái bạt kéo là loại mái che nắng mưa ngoài trời, lắp đặt ở nhiều vị trí, không chiếm mặt bằng ,vướng vấp chỗ buôn bán, hoạt động đi lại.Thi công cho quán cà phê, quán nhậu, quán ăn, nhà hàng, sân vườn, hội chợ, không gian lớn, nhà ở thẩm mỹ cho mọi nơi…
Mái bạt kéo là sản phẩm che nắng mưa tiện ích và hiệu quả nhất hiện nay. Ưu điểm che được không gian lớn và trả lại không gian tự nhiên khi sử dụng. Mái bạt kéo được thiết kế kết cấu sắt và vải bạt, sắt dựng thành trụ và khung để treo phần bạt di động, có máng treo và ổ bi di động, rất êm ái và nhẹ nhàng khi cuộn lại hoặc bung bạt ra. Mái bạt kéo có độ xuôi về một phía, xuôi vừa tạo cho sản phẩm sự thẩm mỹ.

Cách sử dụng :Rất đơn giản, quý khách hàng chỉ cần nắm tay kéo bằng dây hoặc bằng mô tơ có remote để xếp bạt lại gọn gàng và bung bạt ra khi sử dụng, rất tiện lợi.

Hình ảnh thi công thực tế tại Vân Đồn - Quảng Ninh:

Thi công bạt mái xếp che nắng mưa tại Vân Đồn - Quảng Ninh

Bạt-mai-xep-tai-Van-Don-Tien-Yen

Thi công bạt mái xếp che nắng mưa tại Vân Đồn - Quảng Ninh

Bạt-mai-xep-tai-Van-Don-Tien-Yen

Thi công bạt mái xếp che nắng mưa tại Vân Đồn - Quảng Ninh

Bạt-mai-xep-tai-Van-Don-Tien-Yen

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi.

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0963.797.131

Http:www.tienichthongminh.com.vn

 

Chuyên lắp đặt bán giàn phơi, bạt che nắng mưa tại Quảng Ninh - Thái Bình

Chuyen-lap-dat-ban-gian-phoi-thong-minh-tại-thai-binh-quang-ninh

Chuyên thi công lắp đặt bạt che nắng mưa tại Quảng Ninh - Thái Bình

Thi công bạt che nắng tự cuốn tại Quảng Ninh - Thái Bình