Cáp tăng đơ

CÁP TĂNG ĐƠ TẠI QUẢNG NINH

CHUYÊN THI CÔNG LẮP CÁP TĂNG ĐƠ AN TOÀN CẦU THANG TẠI QUẢNG NINH

Cáp tăng đơ cầu thang là biện pháp che chắn cho cầu thang hiệu quả, mang tính thẩm mỹ cao, đem lại sự sang trọng, tinh tế cho không gian nhà bạn.

Trong ngôi nhà, cầu thang là nơi dễ xảy ra những tai nạn nguy hiểm nhất vì vậy mà tìm được một biện pháp bảo vệ an toàn là vấn đề mà các gia đình đang rất quan tâm. Trên thị trường có nhiều biện pháp bảo vệ khác nhau nhưng thời gian gần đây cáp tăng đơ cầu thang được các gia đình đặc biệt chú ý.

Chuyên thi công lắp cáp tăng đơ tại Quảng Ninh

Cáp tăng đơ Hạ Long Quảng Ninh

Chuyên thi công lắp cáp tăng đơ tại Quảng Ninh

Cáp tăng đơ Hạ Long Quảng Ninh

Cáp tăng đơ cầu thang là biện pháp che chắn có thể thay thế cho lan can inox hoặc gỗ giúp cho không gian ngôi nhà sang trọng hơn, ánh sáng và không khí cũng lưu thông tốt hơn. Cáp tăng đơ cầu thang được sử dụng để che chắn, bảo vệ cho khu vực cầu thang giúp bảo vệ cho các thành viên trong gia đình bạn, ngăn cho các đồ vật không bị rơi xuống. Mặc dù đã có mặt trên thị trường được một thời gian nhưng rất nhiều người còn lạ lẫm hoặc chưa biết đến biện pháp bảo vệ này. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cụ thể về cáp tăng đơ cầu thang để quý khách tham khảo.

Cấu tạo của cáp tăng đơ cầu thang gồm 3 bộ phận chính là dây cáp, tăng cáp và giữ cáp. Dây cáp được bọc một lớp nhựa cứng để giữ sợi cáp cho inox bên trong không bị oxi hóa, chống lại các tác động của môi trường. Tăng cáp là bộ phận có tác dụng giữ cho cáp luôn căng và chắc chắn, sau một thời gian sử dụng mà khi dây cáp bị trùng xuống thì chúng ta sẽ sử dụng tăng cáp để kéo căng trở lại.Khi lắp đặt, các thợ kĩ thuật sẽ sử dụng giữ cáp để cố định cáp vào các bậc cầu thang.

Bộ phận tăng cáp giữ cáp cố định vào các bậc cầu thang

Chuyên thi công lắp cáp tăng đơ tại Quảng Ninh

Cáp tăng đơ Hạ Long Quảng Ninh

Chuyên thi công lắp cáp tăng đơ tại Quảng Ninh

Cáp tăng đơ Hạ Long Quảng Ninh

Ưu điểm của cáp tăng đơ cầu thang

Tuy đây là một sản phẩm mới nhưng lại được khách hàng rất ưu chuộng vì có nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

-         Tạo nên không gian sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Các gia đình thường lắp đặt lan can sau đó lắp đặt thêm lưới cáp inox nhỏ hoặc lưới dù để che chắn cho cầu thang nhưng cáp tăng đơ inox sẽ giúp cho các gia đình tiết kiệm được chi phí làm lan can.

-         Với việc sử dụng duy nhất cáp tăng đơ bảo vệ cầu thang giúp không gian ngôi nhà thông thoáng và không che khuất tầm nhìn, tạo cảm giác dễ chịu vì không khí và ánh sáng trong nhà được lưu thông tốt. Đối với các ngôi nhà cao tầng có diện tích hẹp thì cáp tăng đơ inox là lựa chọn hoàn hảo nhất để không gian trở nên thoáng và dễ chịu hơn.

-         Nếu việc lắp đặt lan can gỗ hay inox khá lâu thì lắp đặt cáp tăng đơ inox cầu thang lại rất tiết kiệm thời gian.

-         Nhờ giảm được chi phí để lắp đặt lan can mà các gia đình sử dụng cáp tăng đơ cầu thang có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Cáp tăng đơ cầu thang mang đến cho không gian một vẻ đẹp sang trọng

Cáp tăng đơ cầu thang mang đến cho không gian một vẻ đẹp sang trọng

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi.

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ: 0963.797.131

 

Chuyen-thi-cong-cap-tang-do-tai-ha-long-quang-ninh

Thi-cong-cap-tang-do-tai-cam-pha-quang-ninh