Thi công lưới an toàn tại Uông Bí, Hạ Long

THI CÔNG LƯỚI AN TOÀN CẦU THANG, BAN CÔNG TẠI UÔNG BÍ, HẠ LONG

ĐƠN VỊ THI CÔNG LƯỚI AN TOÀN CHẤT LƯỢNG TẠI UÔNG BÍ, HẠ LONG

Chuyên cung cấp, thi công lưới an toàn cầu thang, ban công tại Uông Bí Hạ Long Quảng Ninh.

1. Lưới an toàn là gì?

Là một sản phẩm an toàn có ứng dụng vào thực tế không vướng víu hoặc che chắn tầm nhìn. Khoảng cách lưới là 5cm an toàn với trẻ em người lớn người làm việc gần ban công cửa sổ. Lưới an toàn mang tính thẩm mỹ cao thích hợp lắp trên mọi địa hình như cầu thang, lan can ban công,chung cư trường học ....... Công dụng của lưới an toàn là bảo vệ sự an toàn cho các thành viên trong gia đình. Chống rơi đồ vật chống những tai nạn, ngăn ngừa những mầm mống nguy hiểm có thể phát sinh. với đường kính 2,5 mm và 3 mm với lực căng lên đến 950N các bậc cha mẹ các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo nên chú ý những nơi thường hay mất an toàn cho trẻ nhỏ nhiều ban công cửa sổ cầu thang là những nơi mà trẻ con thường hay đùa nghịch nhà riêng hay chung cư hoặc các trường mầm non người lớn lên để ý quan sát và chủ động phòng tránh bằng cách lắp đặt lưới an toàn ban công.Một sản phẩm đã giúp đỡ hàng ngàn những gia đình phòng tránh những rủi ro khi sống ở trên cao các tòa chung cư,với độ cao lớn lên đến vài chục tầng,các vụ tai nạn ở trên cao vẫn xảy ra do sự chủ quan của các bậc phụ huynh chủ quan không phòng tránh,lơ là không để ý đến các cháu,để con ở nhà để chúng tự trông nhau,người lớn đi làm hoặc đi ra ngoài,để trẻ ở nhà một mình,khi bị khóa trái cửa,trẻ em có xu hướng tìm đường thoát ra ngoài,và cửa sổ và ban công là một lựa chọn khi cửa chính bị khóa,nếu như người lớn lắp đặt lưới ban công + thêm kẹp chì chống vạch thì đâu có xảy ra những sự việc đau lòng như thế

2. Cấu tạo lưới an toàn

Lưới an toàn ban công cầu thang gồm có 2 phần chính đó là dây cáp và thanh nhôm định hình.

Dây cáp có cấu tạo là các sợi Inox 304 xoắn lại bên ngoài bọc nhựa Polyetylen. Để bảo vệ chống chạm vào cơ thể gây thương tích nên, việc cáp bọc nhựa trước là để an toàn cho người sử dụng sau là để bảo vệ khỏi thời tiết ngoài trời và các yếu khác tác động nên. Thông thường cáp an toàn có 2 kích cỡ là cáp 2.5mm và 3mm.

Thanh nhôm có cấu tạo hình chữ L một mặt khoan lỗ để bắt vít nở sắt. Khi thi công một mặt được dập vít nở sắt có vòng nhựa đen. Khi lắp đặt lưới an toàn hệ thống dây cáp sẽ luồn theo các ốc vít này khoảng cách vít này qua vít kia là 5cm. Khoảng cách 5cm là khoảng cách được tính toán mang lại sự an toàn tối ưu nhất.

3. Có nên lắp lưới an toàn ban công không?

Câu trả lời của chúng tôi là là rất nên lắp lưới an toàn ban công bởi vì lưới an toàn sẽ bảo vệ sự an toàn chống ngã đã chống rơi đồ vật từ trên cao xuống rất hiệu quả bảo vệ trẻ em không nghịch ngợm gây mất an toàn Mẫu lưới an toàn ban công và phụ kiện lưới an toàn ban công là những hình ảnh mà chúng tôi đã thi công những công trình. Quán ăn, chung cư các trường học các trường mầm non các nhà riêng nhà phố nơi có ban công rộng có cầu thang cao cần được bảo vệ,ngoài lắp ở ban công chúng tôi còn lắp lưới an toàn ở cửa sổ, bởi vì vì cửa sổ cũng là nơi khi mà trẻ con nghịch ngợm thường trèo lên và tìm cách chui ra ngoài chung cư hiện nay 90% các hộ gia đình lắp lưới an toàn ban công hoặc cửa sổ dễ dàng thoát hiểm khi có hỏa hoạn mà các sự cố khi cháy nổ hoặc các sự cố khác nhau được ban quản lý trong các tòa nhà nhà cho phép lắp đặt không giống như chuồng cọp mang sự tù túng gây bức bí cho người bên trong nhà, làm xấu cảnh quan tầm nhìn.

4. Hình ảnh thi công lưới an toàn cầu thang nhà trẻ - trường mầm non tại Uông Bí Quảng Ninh

Chuyên lắp lưới an toàn cầu thang, ban công nhà trẻ trường mầm non tại Quảng Ninh

Đơn vị thi công uy tín chất lượng tại Uông Bí Quảng Ninh

Chuyên lắp lưới an toàn cầu thang, ban công nhà trẻ trường mầm non tại Quảng Ninh

Đơn vị thi công uy tín chất lượng tại Uông Bí Quảng Ninh

Chuyên lắp lưới an toàn cầu thang, ban công nhà trẻ trường mầm non tại Quảng Ninh

Đơn vị thi công uy tín chất lượng tại Uông Bí Quảng Ninh

Chuyên lắp lưới an toàn cầu thang, ban công nhà trẻ trường mầm non tại Quảng Ninh

Đơn vị thi công uy tín chất lượng tại Uông Bí Quảng Ninh

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi.

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ: 0963.797.131

 

Thi công lắp đặt lưới an toàn ban công, cầu thang tại Quảng Ninh

Thi cong lap dat luoi an toan ban cong, cau thang tai Quảng Ninh

Bán lưới an toàn ban công tại Quảng Ninh - Hải Phòng

Thi công lắp đặt lưới chống muỗi tại Quảng Ninh - Hải Phòng

Thi-cong-lap-dat-luoi-chong-muoi-tai-quang-ninh-hai-phong

Thành phố Uông Bí nằm ở phía tây tỉnh Quảng Ninh, cách Thủ đô Hà Nội 135 km, cách Hải Phòng gần 30 km, và cách thành phố Hạ Long 45 km. Có toạ độ địa lý từ 20o58’ đến 21o9’ vĩ độ bắc và từ 106o41’ đến 106o52’ kinh độ đông[6]. Địa giới hành chính Uông Bí ở phía đông giáp huyện Hoành Bồ và thị xã Quảng Yên, phía tây giáp thị xã Đông Triều, vùng đất ở phía nam giáp huyện Thuỷ Nguyên, phía bắc giáp huyện Sơn Động[7]. Uông Bí có vị trí đặc biệt quan trọng về quốc phòng, an ninh, là tuyến phòng thủ phía đông Bắc của Việt Nam[6].